Trại gà Phụng Hoàng Kê – Hội tụ các giống gà đẳng cấp

Trại gà Phụng Hoàng Kê nổi tiếng là nơi hội tụ những giống gà quý hiếm và đẳng cấp. Vậy trang trại gà đá này có uy tín và chất lượng thế nào? Hãy cùng Hùng Kê Hội tìm hiểu chi tiết trang trại Phụng Hoàng Kê ngay nhé!

Tìm hiểu trại gà Phụng Hoàng Kê

Nếu bạn là một người yêu thích gà đá, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trại gà Phụng Hoàng Kê – một trong những trại kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Trang trại này được thành lập vào năm 2018, do Linh Phụng Hoàng Kê – sư kê nổi đình nổi đám tại Việt Nam làm chủ. 

Trại gà Phụng Hoàng Kê - Hội tụ các giống gà đẳng cấp
Trang trại gà đá Phụng Hoàng Kê

Trại gà đá Phụng Hoàng Kê có diện tích 5ha, nằm ở xã Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm giống gà đá khác nhau, từ những giống gà truyền thống đến những giống gà nhập ngoại, gà lai độc đáo.

Trang trại này cũng là nơi cung cấp dịch vụ nuôi gà đá cho khách hàng, với mức phí hợp lý và chất lượng cao. Đặc biệt, có bảo hiểm 100 triệu cho khách hàng khi gửi nuôi gà tại trại, đảm bảo an toàn và uy tín cho khách hàng.

Các giống gà đá tại trại gà Phụng Hoàng Kê

Trại gà đá Phụng Hoàng Kê là nơi hội tụ những giống gà đá quý hiếm và đẳng cấp, được sư kê Linh Phụng Hoàng Kê tuyển chọn và nuôi dưỡng kỹ lưỡng. Tại đây, bạn sẽ được thấy nhiều giống gà đá độc đáo và đẹp mắt như: Gà tre, gà rừng, gà lai, gà nòi, gà Mỹ, gà Peru,…. 

Mỗi giống gà đá đều có những đặc điểm riêng về màu lông, kích thước, hình dáng, cựa, đuôi, chân, mắt, mỏ, cách đá, tính cách, khả năng chịu đòn, khả năng phản công, khả năng kết liễu, khả năng thích nghi, khả năng học hỏi, khả năng phát triển,…. 

Ngoài ra, đến với trang trại gà Phụng Hoàng Kê bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những trận xổ gà/trực tiếp đá gà đỉnh cao giữa những giống gà chất lượng và cảm nhận được sự hồi hộp, kịch tính, thú vị của môn thể thao này.

Trại gà Phụng Hoàng Kê - Hội tụ các giống gà đẳng cấp
Trại gà đá Phụng Hoàng Kê nuôi nhiều giống gà đẹp, chất lượng

Cách nuôi gà đá tại trại gà Phụng Hoàng Kê

Khi chọn mua và nuôi gà đá tại trại gà đá Phụng Hoàng Kê, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất. 

  • Trại gà đá Phụng Hoàng Kê có hệ thống lồng gà và ăn diện tích rõ ràng cho từng loại gà, tuổi của gà. Giúp đảm bảo không gian sống thoải mái và phù hợp cho chiến kê. 
  • Tại trang trại này cũng có chế độ chăm sóc và huấn luyện gà đá chuyên nghiệp, bao gồm: Cung cấp thức ăn và thuốc cho gà, vệ sinh, massage, xoa bóp, rèn luyện gà. 
  • Đồng thời các chuyên gia tại trang trại cũng thường xuyên đánh giá chất lượng và khả năng của gà đá để có kế hoạch chăm sóc và rèn luyện phù hợp, giúp chiến kê phát triển tốt nhất. 
  • Trại kê Phụng Hoàng Kê cũng tổ chức các trận xổ gà đá định kỳ để rèn luyện và kiểm tra kỹ năng của gà đá. Từ đó giúp gà đá có thể phát huy tối đa tiềm năng của chúng.
Trại gà Phụng Hoàng Kê - Hội tụ các giống gà đẳng cấp
Các chiến kê tại trại gà đá Phụng Hoàng Kê được chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao

Lợi ích khi mua gà đá tại trại gà Phụng Hoàng Kê

Đến với trại gà Phụng Hoàng Kê để mua hoặc nuôi gà đá bạn sẽ có được nhiều lợi ích như:

  • Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm của các sư kê lão luyện và nuôi gà đá hiệu quả theo cách của mình. Tại trang trại này bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm và bí quyết từ sư kê Linh Phụng Hoàng Kê – một trong những sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Và có thể áp dụng vào việc nuôi gà đá của mình. 
  • Bạn sẽ được tận hưởng niềm đam mê với gà đá, khi tham gia các cuộc xổ gà/ trực tiếp đá gà hấp dẫn tại trang trại. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giao lưu và kết bạn với nhiều người cùng sở thích. Bạn cũng có thể chia sẻ, trao đổi, hợp tác, cạnh tranh và hỗ trợ nhau trong việc nuôi gà đá. 
  • Bạn sẽ được cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc, tự hào và thành công khi đồng hành cùng trang trại gà đá Phụng Hoàng Kê.
Trại gà Phụng Hoàng Kê - Hội tụ các giống gà đẳng cấp
Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua và gửi nuôi gà đá tại trang trại Phụng Hoàng Kê

Trại gà Phụng Hoàng Kê là một địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích gà đá, muốn mua gà đá chất lượng hoặc gửi nuôi gà tại một nơi chuyên nghiệp và an toàn. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn và mua chiến kê theo nhu cầu. Đồng thời được hưởng nhiều lợi ích từ việc gửi nuôi gà đá. 

Đến với trang trại này bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Linh Phụng Hoàng Kê và thử sức cũng như mở mang tầm mắt với những trận sổ gà đỉnh cao. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ với trại gà đá Phụng Hoàng Kê ngay bây giờ để đăng ký nuôi gà đá và trở thành một sư kê thực thụ. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xem và chơi trực tiếp đá gà Thomo ăn tiền uy tín, chất lượng và an toàn để thỏa mãn đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ ngay với Hùng Kê Hội để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *